CHÍNH SÁCH KLENCO VIỆT NAM

I. Chính sách đại lý

Nhằm mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm đến người sử dụng cuối. Chúng tôi Klenco Việt Nam cần phát triển đại lý trên toàn quốc.

Quý khách hàng đối tác đồng hành cùng Klenco Việt Nam sẽ nhận được gì?

1. Sản phẩm đa dạng phong phú, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Và đặc biệt là một số sản phẩm rất dễ bán
2. Có sẵn các dòng sản phẩm dành cho dự án. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ, Packing List, Hóa đơn giá trị gia tăng…
3. Mức độ cạnh tranh thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác đang bán trên thị trường
4. Mức hoa hồng đặc biệt hấp dẫn, chiết khấu cao, lợi nhuận tốt.
5. Được đào tạo về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, nhận diện thương hiệu.
6. Đơn giản thủ tục: đăng ký, thanh toán, chuyển hàng.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả – Klenco Việt Nam

a. Điều kiện áp dụng

– Sản phẩm phải còn đầy đủ vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài đặt (nếu có) và các phụ kiện đi kèm…
– Phải sạch sẽ, còn nguyên tem, serial, phiếu bảo hành.
– Sản phẩm nguyên hình dạng, không bị xước, biến dạng, cháy nổ, không bị dính chất lỏng.
– Quà khuyến mãi: thu phí theo giá hoàn lại do KLENCO VIỆT NAM công bố khi bán sản phẩm. Nếu không công bố giá trị khuyến mãi thì sẽ thu phí không lớn hơn 5% giá trị cho mỗi món quà khuyến mãi.

b. Không áp dụng đổi trả

– Các sản phẩm có các bộ phận hoặc linh kiện hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng
– Các sản phẩm bán theo các chương trình thanh lý, giá sốc…

c. Hoàn tiền

– Trong trường hợp Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Quý khách hàng yêu cầu đổi mới hàng hóa nhưng Klenco không còn hàng hóa thay thế. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho Quý khách hàng 100% giá trị sản phẩm. Đồng thời chúng tôi sẽ tặng Khách hàng Voucher tương ứng với giá trị hàng hóa để thay lời tri ân với khách hàng.
– Trường hợp sản phẩm không bị lỗi. Nhưng khách hàng không muốn mua nữa. Klenco Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng nhập lại hàng hóa. Trong từng trường hợp cụ thể nhân viên bán hàng Klenco Việt Nam sẽ tư vấn cho Quý khách hàng.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành Klenco Việt Nam

a. Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong trường hợp

– Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.
– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
– Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.
– Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn.
– Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: mã sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua.
– Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

b. Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau

– Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
– Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở mục a.
– Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.
– Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của NSX.
– Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất.
– Với trường hợp phát sinh phí bảo hành, nhân viên CSKH của Klenco Việt Nam sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành.

c. Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

d. Địa điểm bảo hành

– Địa điểm bảo hành được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Bảo hành của Nhà cung cấp/Nhà Phân phối theo thông tin trong phiếu bảo hành.
– Địa điểm bảo hành: Trung tâm CSKH & BH Klenco Việt Nam – Số 32, Ngõ 68A, Phố Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ Trung tâm Bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của Klenco Việt nam theo số Hotline: 0919.247.911; Email: info.klenco@gmail.com
– Trường hợp trong hợp đồng cung cấp dịch vụ có yêu cầu Klenco Việt Nam thực hiện bảo hành theo địa điểm của khách hàng, hoặc tại đơn vị sử dụng. Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến đúng địa điểm do khách hàng yêu cầu để xử lý sự cố.

e. Thời gian thực hiện bảo hành

– Thời gian xử lý sự cố sẽ phụ thuộc vào mức độ sẵn có của thiết bị/sản phẩm thay thế. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để bảo đảm sản phẩm được bảo hành tốt nhất, trong thời gian sớm nhất.
– Thời gian bảo hành chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách hàng ngay sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin, sản phẩm, thiết bị…
– Trong mọi trường hợp Klenco Việt Nam không chịu trách nhiệm cho bất cứ thiệt hại, mất mát nào xảy ra nếu Quý khách không tuân thủ thực hiện theo hướng dẫn chính sách bảo hành này.

III. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển Klenco Việt Nam

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

Nhận hàng trực tiếp tại kho của Klenco Việt Nam

– Với những khách hàng đến mua hàng tại VPGD hoặc Kho của Klenco Việt Nam, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty và các chi nhánh.
– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.
– Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

Nhân viên Klenco Việt Nam giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội, nhân viên Klenco Việt Nam sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
– Trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần lắp đặt và có giá trị lớn có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Hà Nội, nhân viên Klenco Việt Nam sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu). Chi phí đi lại, lắp đặt sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và KLENCO. Chi phí này sẽ được thông báo cho khách hàng và được vận chuyển hàng hóa khi có sự chấp thuận từ phía khách hàng.
– Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.
– Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).
– Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên KLENCO VIỆT NAM không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết. Quý khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Klenco Việt Nam không thể giao hàng được, Chúng tôi sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, GHTK, J&T EXPRESS … hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.
+ Chuyển phát nhanh: Từ 1 đến 2 ngày,
+ Chuyển phát thường: Từ 3 đến 7 ngày
– Với những đơn hàng có giá trị lớn. Quý khách vui lòng đặt cọc trước cho Klenco Việt Nam một khoản tiền bằng 30% – 50% giá trị đơn hàng. Ngay sau khi chúng tôi nhận được đặt cọc, chúng tôi sẽ chuyển phát giao hàng tại nhà cho Quý khách hàng.

Gửi hàng qua xe chở khách tại các bến xe

– Hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm. Có các mối quan hệ tin tưởng, thân quen với Nhà xe.
– Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin của người nhận hàng và thông tin nhà xe (Họ tên, địa chỉ, số điện thoại…tên nhà xe, biển số, tuyến xe chạy, thời gian xe đến & đi…)
– Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi Klenco Việt Nam chuyển hàng. Hoặc Quý khách có thể nhờ Nhà xe thanh toán và kiểm tra hàng hóa trước khi nhận.
– Chúng tôi miễn phí chuyển đến các bến xe Mỹ Đình, Hà Đông, Giáp Bát… với đơn hàng từ 2.000.000 (hai triệu đồng) trở lên.

IV. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật – Klenco Việt Nam

Klenco Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin cậy và sử dụng dịch vụ của Klenco. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin của mình trên https://klenco-vietnam.com/. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Thu thập thông tin cá nhân

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Klenco-vietnam.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Klenco không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo, Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website https://klenco-vietnam.com/. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào klenco-vietnam.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

– Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của Quý khách hàng nhằm đảm bảo Chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách hàng chu đáo và tốt hơn.

Phạm vi sử dụng thông tin

– Klenco Việt Nam cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Thời gian lưu trữ thông tin

Nếu Quý khách hàng muốn từ chối việc nhận bất kỳ thông tin khuyến mại, quảng cáo, email, bản tin, tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại và thư, Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm CSKH: 0819.247.911 Email: info.klenco@gmail.com để được trợ giúp.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Klenco Việt Nam cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai, bất cứ hình thức nào. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên KLENCO quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

– Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó.
– Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách. (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp, nhà sản xuất).
– Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý.
– Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

– Việc Quý khách cung cấp thông tin cá nhân (bao gồm: Địa chỉ, số điện thoại, tên người liên hệ) và nhấn nút Gửi đơn hàng, đồng nghĩa với Quý khách xác nhận Đồng ý tiếp nhận các cuộc gọi, tin nhắn tư vấn, thông báo, xác nhận đơn hàng từ Klenco Việt Nam.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Klenco Việt Nam cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại klenco-vietnam.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại klenco-vietnam.com. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Chăm sóc khách hàng Klenco Việt Nam

– Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Việt Á, Số 9, Phố Duy Tân, Phương Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (8:30 – 17:00): 0819.247.911