Cảnh báo nước lau sàn Floral giả

THƯ CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Cảnh báo HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG nhái thương hiệu của KLENCO Singapore.

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, KLENCO VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số tổ chức, cá nhân tự pha chế hóa chất và phân phối sản phẩm NƯỚC LAU SÀN với mã hiệu KLENCO FLORAL làm giả, làm nhái, gây ảnh hưởng đến thương hiệu KLENCO.

Các sản phẩm KHÔNG PHẢI CHÍNH HÃNG sẽ không đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Vì để tránh việc sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng tới an toàn, sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi xin đưa ra khuyến cáo với Quý khách hàng như sau:

Chúng tôi xin khuyến cáo tới quý khách hàng lưu ý các điểm sau:

1. Về quy cách

1.1. Hàng Klenco Floral chính hãng

Nước lau sàn Floral chính hãng Klenco Singapore được đóng trong can 5 lít.

Mặt trước được dập nổi KLENCO
MẶT SAU ĐƯỢC DẬP NỔI 5 LITRE
NẮP CAN ĐƯỢC DẬP NỔI KLENCO

Quy cách đóng gói của nước lau sàn Floral chính hãng là: 4 can/1 thùng Carton kích thước 40x30x30cm. Có nhãn hiệu hàng hóa, cảnh báo, ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Quy cách đóng gói của nước lau sàn Floral chính hãng

1.2. Nước lau sàn Floral giả (Nhái)

2. Về màu sắc nước lau sàn Floral

Chúng tôi đã được một số khách hàng phản ánh về tình trạng có nước lau sàn Floral giả. Và cung cấp cho chúng tôi mẫu để kiểm tra. Chúng tôi đã có sự so sánh về màu sắc của Nước lau sàn Floral chính hãng và Floral giả như sau

Về màu sắc hàng giả gần giống với màu sắc Floral chính hãng. Quý khách hàng rất khó để phân biệt. Tuy nhiên, khi so sánh với Floral chính hãng thì chúng ta dễ dàng nhận ra hàng giả, hàng kém chất lượng.

3. Về mùi hương

FLORAL chính hãng có mùi hương cỏ. Floral giả có mùi gần giống. Nếu khách hàng nào đã quen sử dụng cũng dễ dàng nhận ra Floral giả.

3. Về chất lượng sản phẩm

Nước lau sàn Klenco Floral chính hãng được sản xuất tại Singapore. Được thị trường Quốc tế đánh giá cao và đón nhận. Các sản phẩm của Klenco cực an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

KLENCO đã nhận được nhiều giải thưởng trong nhiều năm, bao gồm 15 giải thưởng Liên tiếp 500 Doanh nghiệp tốt nhất Singapore, chứng nhận ISO 9001 tiên phong trong ngành vào năm 1994 và ISO 14001 về sản xuất hóa chất, Nhãn xanh và chứng nhận sản phẩm Halal, nhiều Giải thưởng Bán hàng & Dịch vụ từ các nhà sản xuất khác nhau và Giải thưởng Thành tựu Trọn đời do ISSA, hiệp hội ngành công nghiệp làm sạch toàn cầu trao tặng.

 

Hiện tại, Chúng tôi đang kiến nghị tố giác với các cơ quan chức năng để xử lý triệt để tất cả các hành vi sản xuất, phân phối hàng giả, hàng nhái trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, kể cả truy cứu trách nhiệm hình sự. Quý Khách hàng nào biết thông tin về hàng giả, hàng nhái nói trên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0919.247.911 hoặc gửi Email đến: info.klenco@gmail.com

Quý khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh và chúng tôi luôn mong khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng! Xin chân thành cảm ơn!

 

ĐỂ TÌM MUA SẢN PHẨM KLENCO CHÍNH HÃNG QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ: KLENCO VIỆT NAM

Đ/C: Tầng 10, tòa nhà Việt Á, Số 9, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0919.247.911

Fanpage: https://www.facebook.com/Klenco.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0919 247 911